Close

Giới thiệu Avizor

HƠN 35 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT THÀNH CÔNG CÁC GIẢI PHÁP CHĂM SÓC KÍNH ÁP TRÒNG VÀ SẢN PHẨM SỨC KHOẺ MẮT

Hiện tại công ty xuất khẩu gần 90% sản lượng của mình sang hơn 80 quốc gia và sử dụng hơn 200 người trên khắp thế giới

Avizor là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm làm sạch và bảo trì tất cả các loại kính áp tròng cùng với dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mắt. Ra mắt vào năm 1981 với tư cách là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình có trụ sở chính và trung tâm sản xuất tại Madrid, Tây Ban Nha, công ty bắt đầu sản xuất các sản phẩm nhãn hiệu riêng nhưng nhanh chóng tung ra nhãn hiệu Avizor của riêng mình.

Trong gần bốn thập kỷ sau lần ra mắt ban đầu, công ty hiện đang đứng ở vị trí tiền tuyến để nổi lên như một thế lực toàn cầu trong ngành chăm sóc mắt. Hiện tại công ty xuất khẩu gần 90% sản lượng của mình sang hơn 80 quốc gia và sử dụng hơn 200 người trên khắp thế giới.

Thị trường trực tiếp : Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Vương quốc Anh, Pháp / Thị trường lớn nhất CHÂU ÂU : Đức, Nga, Hà Lan, Áo, Ba Lan
LATAM : Mexico, Argentina, Colombia, Costa Rica / CHÂU Á : Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Việt Nam
TRUNG ĐÔNG : Saudi Ả Rập, Iran, Algeria, Thổ Nhĩ Kỳ / Sản phẩm chính : Trung Quốc, Brazil, Mỹ (FDA

+80

QUỐC GIA

+200

NHÂN VIÊN
trên toàn thế giới

11.000 m 2

50 triệu chai
Giấy phép của GMP
Hậu cần đa năng

Thương hiệu

Thương hiệu Avizor
Nhãn riêng
Dự án cao cấp

Sở hữu

Phòng thí nghiệm
QA
Công tác quản lý
R+D

Nguyên bản

Mô-đun riêng /
hộp đựng ống kính riêng
Tính linh hoạt trong công thức và kích cỡ

Phạm vi hoàn chỉnh

Kính áp tròng Care
Eye Care
Pharma Division

Lịch sử hoạt động

Vào năm 2013, nhà máy đã chuyển đến một nhà máy sản xuất mới, rộng 6500 m2, tại Leganes ở Madrid. Avizor đã phát triển một phần mở rộng cơ sở vật chất mới, hoàn thành vào năm 2020, bao gồm hơn 5.000 m2 mới. Hiện tại họ có khả năng sản xuất 50 m chai cùng với công suất sản xuất nước tinh khiết 4000 L/H.

Cơ sở sản xuất chai lọ đạt tiêu chuẩn GMP, nhà máy nước đạt tiêu chuẩn FDA. Điều cấp thiết là phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong hoạt động kinh doanh quốc tế của chúng tôi trong cả lĩnh vực Đo thị lực và Nhãn khoa.

DANH MỤC ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

Avizor có một trong những dòng sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường các sản phẩm chăm sóc kính áp tròng và giải pháp chăm sóc mắt. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Avizor đã giới thiệu một số sản phẩm cao cấp mới: